Có nên chọn mua giấy in ảnh thẻ epson để sử dụng không?

Có bao giờ bạn thắc mắc làm sao mà những tấm hình mình chụp trên điện thoại, trên máy tính có thể trở thành một tấm ảnh mà mình treo làm kỉ niệm như bây giờ không? Bên cạnh công nghệ kỹ thuật số hiện đại thì để có được một tấm ảnh chất lượng thì chất liệu là một yếu tố quan trọng.

Giấy in ảnh thẻ Epson thực chất là một loại giấy dùng để phun in ảnh của bạn lên. Cũng giống như những loại giấy lụa, giấy Glossy, thì giấy in ảnh thẻ Epson cũng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi.

Vì sao giấy in ảnh thẻ epson được sử dụng nhiều?

Như các bạn biết đấy, ngày nay để làm bất cứ việc gì như hồ sơ xin việc, hồ sơ xin học bổng mà đặc biệt cứ đến mùa thi đại học thì các em học sinh lại nô nức đi chụp ảnh thẻ để dán vào nhiều bộ hồ sơ của mình.

Các Studio mở ra dường như luôn luôn đón tiếp một lượng khách đông đảo chụp ảnh thẻ mỗi ngày. Vì nhu cầu chụp ảnh, rửa ảnh nhiều mà các loại giấy in cũng phát triển theo. Giấy in ảnh thẻ epson cũng thế, cũng được đặt mua với những đơn hàng số lượng lớn từ nhiều công ty, doanh nghiệp, tiệm chụp ảnh…

Có nên mua giấy in ảnh thẻ epson không

Giấy in ảnh thẻ epson với những khổ khác nhau, khá dày và mặt giấy sáng bóng thường được chuyên dùng cho gia đình nữa và những nơi công cộng như khu vui chơi, công viên, sở thú…

Các bạn cũng có thể thường thấy ở những công viên có những trò chơi chụp ảnh và chiếc máy sẽ in sẵn ra ảnh và bạn chỉ cần tốn 10 nghìn cho một bức như vậy. Đó chính là loại giấy in ảnh epson này đấy.

Giấy in ảnh thẻ epson có những tính năng gì?

Nói về giấy in ảnh thẻ epson này thì rất được yêu thích bởi nhiều cửa hàng, nhiều tiệm chụp hình vì những tính năng vượt trội mà ít có một loại giấy nào làm hài lòng được. Các tính năng như:

Giấy in ảnh thẻ epson được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với chất lượng tốt luôn cho ra những tấm ảnh sắc nét, rõ từng chút một.

Vì vậy, loại giấy này cũng phù hợp với những tấm ảnh yêu cầu cao, khắt khe. Các loại giấy in ảnh thì được bán đầy trên thị trường nhưng vì một số loại khi in ra sẽ bị lem ảnh nên người ta không thích dùng, mà thích dòng epson hơn.

Có nên mua giấy in ảnh thẻ epson không

Được thiết kế với bề mặt trơn, sáng tróng, giấy in ảnh epson có thời gian sử dụng lâu, lâu hư, không phai ảnh và đặc biệt là chống nước rất tốt. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng nữa những lúc bất cẩn làm rơi ảnh xuống nước chẳng hạn. 

Ngoài việc in ảnh đạt chất lượng tốt thì giấy epson còn có tính thẩm mỹ khá cao với độ dày nhất định, lâu bền và góp phần làm tăng giá trị cho tấm ảnh. Ngoài ra, giấy in ảnh epson còn tiếp xúc tốt với mực và việc sao chép sẽ dễ dàng thực hiện hơn nhiều.

Mua giấy in ảnh thẻ Epson ở đâu trên thị trường

Việc kinh doanh cũng như sở thích chụp hình, nhu cầu rửa ảnh ngày một tăng cao cũng kéo theo sự phát triển, sự mở rộng của những của hàng bán giấy in. Từ một đến hai đến ba rồi đến hàng trăm, hàng nghìn cửa hàng bán giấy in ảnh thẻ Epson.

Vì vậy bạn không cần lo lắng về vấn để mua nó ở đâu vì có rất nhiều nơi chuyên cung cấp dòng sản phẩm đó cho bạn.

Có nên mua giấy in ảnh thẻ epson không

Các mức giá của giấy cũng tùy thuộc vào chủng loại kích thước của nó. Ví dụ như giấy Epson bóng lhoangr 20 nghìn một xấp, epson RC khoảng 90 nghìn một xấp còn epson lụa khoảng 50 nghìn một xấp là vừa. Cần tìm hiểu giá ở nhiều nơi để không phải bị hớ khi mua giấy nhé. 

Leave a Reply