In thẻ hội viên như thế nào cho đẹp

Ngày nay, thẻ hội viên là một đồ vật không còn xa lạ đối với người dân nữa. Từ siêu thị, ngân hàng đến các rạp chiếu phim, các câu lạc bộ đều sử dụng chiến lược in thẻ hội viên vừa thể hiện sự tri ân, sự biết ơn đối với khách hàng, vừa quảng bá được hình ảnh của mình.

Thẻ hội viên như một sự gửi gắm địa chỉ doanh nghiệp trao cho khách hàng, đi kèm với những chính sách khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút những người được xem là thành viên sẽ quay lại nhiều lần hơn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ, mang lại doanh thu to lớn.

Dịch vụ in thẻ hội viên phát triển mạnh mẽ những năm gần đây

Trước hết, bạn cần hiểu thẻ hội viên là gì? Thẻ không phải được tạo ra với những mục đích thương mai, không có giá trị quy đổi thành tiền mà nó được tạo ra với công dụng xác thực bạn chính là hội viên của công ty đó, của tổ chức đó.

In thẻ hội viên giúp đồng bộ hóa thông tin khách hàng, cập nhật lên hệ thống, giúp cho quá trình quản lí thông tin và chăm sóc khách hàng trở nên chu đáo và uy tín hơn. 

In thẻ hội viên như thế nào là đẹp

Tùy vào từng cơ quan khác nhau mà nó chia ra thành nhiều cấp bậc thẻ như thẻ thành viên, khách hàng thân thiết hay đặc biệt là thẻ vip.

Sở hữu thẻ hội viên thì bạn chính là một thành viên của cơ quan, doanh nghiệp đó và cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được những quyền lợi, những đặc quyền riêng mà những người khác không phải là thành viên sẽ không có được.

Với công nghệ hiện đại, việc in thẻ hội viên thành nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau là điều không hề khó nhưng những thẻ phải đảm bảo có những nội dung cố định như tên khách hàng, tên hoặc logo của cơ quan đó cũng như phương thức liên lạc và cách sử dụng thẻ.

Dịch vụ in thẻ hội viên ngày càng phát triển vượt bậc vì nhu cầu mở rộng doanh nghiệp là rất lớn bởi các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

In thẻ hội viên như thế nào là đẹp

In thẻ hội viên từ chất liệu gì?

Những chiếc thẻ hội viên nhỏ nhắn, xinh xắn ngày càng trở nên đa dạng và phong phú vì mỗi doanh nghiệp đều có cách thiết kế khác nhau thể hiện được hình ảnh thương hiệu của mình.

Nhưng phổ biến nhất thì in thẻ hội viên vẫn từ chất liệu nhựa PVC là chính với những màu sắc khác nhau. Đối với những khách hàng đặc biệt thì thẻ có thể được mạ vàng bạc, đá quý lên để thể hiện đẳng cấp của mình.

Thẻ nhựa thì gồm có ba loại chính như thẻ như 4 lớp, 3 lớp và thẻ trong. Thẻ nhựa 4 lớp là loại tốt nhất, cao cấp nhất, khi in hình ảnh lên sẽ đạt được độ rõ nét, sắc nét hơn là thẻ nhựa 3 lớp nhiều.

Thẻ nhựa 3 lớp vẫn in được tuy nhiên hơi đục và hơi mờ nhưng chi phí in sẽ thấp hơn so với thẻ 4 lớp. Còn thẻ trong hay còn gọi là thẻ nhựa 2 lớp, và chỉ phù hợp để in card visit, in hình thần tượng và có thể nhìn xuyên qua như một tấm kính mờ.

In thẻ hội viên như thế nào là đẹp?

Đẹp là một chuẩn mực đặt ra cho những thẻ đẹp cả về hình thức và nội dung. Về hình thức, in thẻ hội viên đẹp cần chất liệu tốt nhất và dĩ nhiên một tấm thẻ hội viên với chất liệu tốt nhìn vào sẽ sang trọng hơn một chiếc thẻ bình thường.

Bên cạnh đó, thẻ hội viên cũng cần được thiết kế sao thật bắt mắt người nhìn, vừa chứa đựng đầy đủ nhưng thông tin cần có, vừa phải có logo của công ty nữa.

In thẻ hội viên như thế nào là đẹp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in thẻ hội viên đẹp và chất lượng với số lượng lớn. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng về việc in thẻ hội viên cho doanh nghiệp mình nhé!

Leave a Reply