Những thông tin về in thẻ PVC mà bạn nên biết

Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của các công ty, các câu lạc bộ, các cửa hàng shop mỹ phẩm, shop thời gian chẳng những thể hiện sự phát triển kinh tế Việt Nam mà điều đó còn kéo theo các dịch vụ về in thẻ PVC phát triển theo.

Các công ty mong muốn để lại ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng, muốn khách hàng biết đến mình và khách hàng cũng muốn mua sản phẩm từ những công ty khác nhau. Vì vậy mà các loại thẻ được ra đời nhiều vô kể như thẻ bảo hành, thẻ thành viên, thẻ vip,… được làm từ nhựa được gọi là thẻ PVC.

Những thông tin về in thẻ PVC mà bạn nên biết

Vai trò của in thẻ PVC đối với doanh nghiệp

In thẻ PVC được xem là một hình thức quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nữa. Vì vậy không phải ngẫu nhiên mà nó lại là lựa chọn thông tin của hầu như tất cả các công ty trong nước và trên toàn thế giới.

Một tấm thẻ có thể giúp thương hiệu tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn và họ cũng có thể liên lạc mỗi khi mà họ có nhu cầu. Các tấm thẻ PVC đều chứa đựng nhưng thông tin cơ bản về doanh nghiệp muốn cung cấp đến khách hàng như tên công ty, logo, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

Nhìn chung, thì các loại thẻ ngày nay khá đa dạng được thiết kế với những ý tưởng khác nhau, sáng tạo độc đáo. Thẻ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có thể bằng giấy, bằng vàng bạc… nhưng thẻ nhựa PVC vẫn là lựa chọn tối ưu nhất, chẳng những không làm mất đi vẻ đẹp của tem mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh tế.

In thẻ PVC có mấy loại phổ biến

Với sự phát triển mạnh mẽ trong công nghệ in ấn của thời đại số thì tấm thẻ PVC được in ra ngày càng chất lượng cao và đa dạng. Tuy nhiên chung quy lại vẫn gồm 3 loại chính là thẻ PVC 4 lớp, thẻ PVC 3 lớp, và thẻ PVC 2 lớp.

Đối với thẻ PVC 4 lớp được xem là loại xịn nhất, cao cấp nhất và những hình ảnh được in trên loại này đều được thể hiện sắc nét, không bị phai. In thẻ PVC 4 lớp có thời gian sử dụng lâu dài, cầm vào cảm giác rất dày và chắc chắn. Loại thẻ 4 lớp này khi đem đi gia công con được phủ một lớp bảo vệ được đánh bóng hoặc đánh mờ tuy ý của người sử dụng và thường sử dụng cho thẻ nhân viên, thẻ học sinh siên viên.

Những thông tin về in thẻ PVC mà bạn nên biết

Kém chất lượng hơn so với thẻ PVC 4 lớp nhưng thẻ PVC vẫn được ưa chuộng sử dụng rộng rãi với chi phí gia công thấp. Tuy nhiên, với chi phí đó thì tem này khá mờ mà màu sắc in lên tem không giữ nguyên được màu sắc vốn có mà trở nên tối hơn, đục hơn.

Loại cuối cùng chính là thẻ PVC 2 lớp còn gọi là thẻ nhựa trong. Thẻ nhựa trong có thể nhìn xuyên thấu qua vì nó có dạng giống như một tấm kính mờ vậy.Thường thì thẻ được dùng cho các loại name card cao cấp chống nước.

Những thông tin về in thẻ PVC mà bạn nên biết

In thẻ PVC đẹp cần đảm bảo những tiêu chuẩn gì?

Việc in thẻ PVC đẹp cần sự kết hợp giữa trí tuệ của con người và sự vận hành của máy móc kĩ thuật nữa. Vì vậy mà một tấm PVC đẹp cần đảm bảo một số lưu ý về:

Về mặt hình thức, thẻ PVC cần được in sáng, bóng với màu sắc tự nhiên. Vì vậy, chất liệu làm nên tem cũng là một yếu tố quan trọng không thể nào bỏ qua. Được thiết kế với tỷ lệ chuẩn, không quá to cũng không quá nhỏ để tiện lợi cho khách hàng trong việc sử dụng.

Về mặt nội dung, cần có một bố cục hợp lý với đầy đủ những điều mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Leave a Reply